Những thông tin cần thiết về kệ đựng bình pccc. Mua kệ bình chữa cháy ở đâu?

Kệ đựng bình pccc là một trong những phụ kiện của bình chữa cháy, có vai trò quan trọng trong việc bảo quản bình chữa cháy được tốt hơn. Thay vì bỏ dưới mặt đất rất dễ bị làm gỉ đáy bình, thì việc chúng ta sử dụng kệ để đựng bình là giải pháp giúp đảm bảo an toàn cho bình chữa cháy. Ngoài ra so với việc chúng ta để bình ở ngoài vừa chiếm diện tích lại dễ bị va chạm và đổ. Với chiếc kệ đựng bình pccc sẽ giúp bình được để nơi an toàn và dễ dàng tìm thấy khi cần sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Các loại kệ bình chữa cháy hiện nay

Kệ để 1 bình chữa cháy

 • Đây là loại kệ chỉ dùng để đựng một bình chữa cháy, với chất liệu nhựa chắc chắn màu đỏ có dòng chữ PCCC được phun nổi, kể cả khi mất điện hay trong phòng tối cũng có thể phát sáng. Do đó người sử dụng có thể tìm thấy một cách rất dễ dàng. Đây là loại bình được sử dụng phổ biến ở văn phòng làm việc, công ty…
 • Kệ bình chữa cháy chỉ dùng để đặt các bình cứu hỏa loại xách tay như F4, F7, T3, T5…
 • Với chiều cao tối đa 30cm, kích thước ngang 30cm x rộng 20cm x kích thước chân đế 5cm. Rất thuận tiện để đặt ở bất cứ vị trí nào, người dùng đều có thể dễ dàng tìm thấy và lấy ra sử dụng, không phải mất thời gian tìm kiếm.
 • Khả năng chịu lực lên đến 50kg nên người mua có thể yên tâm để đựng các loại bình dưới 50kg mà không lo kệ bị gãy.

Kệ để 2 bình chữa cháy

 • Đây là loại kệ đựng một lần được hai bình chữa cháy. Với chất liệu tole tráng kẽm nên rất bền. Ngoài giúp bình không bị gỉ ở đáy còn tránh cho bình không bị ảnh hưởng một số các yếu tố bên ngoài như va chạm mạnh, nền nhà bị ẩm ướt…
 • Kệ để 2 bình chữa cháy được dùng phổ biến trong các nhà kho, các căn hộ… Để phòng trong các trường hợp khẩn cấp cần sử dụng nhiều bình chữa cháy cùng một lúc, thay vì phải tới nhiều địa điểm chỉ lấy được một bình để sử dụng, thì kệ đôi bình chữa cháy tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Kệ có chiều cao 30cm, chiều ngang 40cm x chiều rộng 20cm x kích thước chân đế 6,5 cm. Rất dễ nhìn thấy trong tầm quan sát cũng như lấy ra để sử dụng.
 • Bên ngoài kệ đôi bình chữa cháy được phủ lớp sơn tĩnh điện nên rất bền vững với thời gian mà ít sợ hư hỏng.
 • Khả năng chịu lực của kệ đựng 2 bình chữa cháy là 80kg nên rất thích hợp để đựng các loại bình cứu hỏa xách tay như F4, F8, T3, T5.

Kệ để 3 bình chữa cháy

 • Là loại kệ dùng để chứa đựng 3 bình chứa cháy cùng một lúc. Kệ được làm từ chất liệu sắt tráng kẽm chống gỉ nên rất bền. Đối với loại kệ này việc đựng được 3 bình chữa cháy vừa giúp tiết kiệm diện tích lại mang lại sự gọn gàng và thẩm mĩ hơn.
 • Kệ được dùng phổ biến ở các nhà máy, khách sạn… để đựng các bình chữa cháy như bình bột 4kg, 8kg, ngoài ra còn có bình khí co2 loại 3kg, 5kg.
 • Kệ để 3 bình chữa cháy với chiều cao 33cm x chiều rộng 60cm x chiều dài 20cm.
 • Bên ngoài bình có phủ lớp sơn tĩnh điện cho nên không lo bị hư hỏng do các tác nhân từ bên ngoài.
 • Khả năng chịu lực của bình lên đến 70kg, do đó không lo sợ kệ bị gãy hay không thể đựng được nhiều bình chữa cháy.

Kệ đựng bình pccc mua ở đâu vừa rẻ lại bền khi sử dụng

Hiện nay để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như giúp bảo quản tốt hơn cho bình chữa cháy, mà nhiều người dùng có nhu cầu mua phụ kiện này. Kệ bình chữa cháy có nhiều loại, do đó người dùng cần dựa vào nhu cầu để đựng bình cứu hỏa mà chọn loại kệ đựng bình pccc phù hợp nhất, điện khí hóa. Để mua được kệ bình chữa cháy giá thành rẻ và bền thì quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được nhân viên báo giá kệ đựng bình chữa cháy cụ thể cho mỗi loại nhé. Bên cạnh đó nếu khách hàng còn quan tâm đến lăng phun chữa cháy thì công ty chúng tôi cũng có thể báo giá lăng phun chữa cháy d50 để khách hàng có thể tham khảo mua nếu cần.

Với sự đa dạng của thị trường hiện nay để tránh mua nhầm phải kệ bình chữa cháy chất lượng kém. Công ty chúng tôi cam kết bán sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng với việc báo giá kệ để bình chữa cháy cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ để có thể yên tâm về giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *