Những điều quý khách cần biết về hệ thống đầu phun protector

Bên cạnh việc dùng nhiều hệ thống chữa cháy bằng khí hay bằng bọt rất phổ biến. Thì hiện nay người tiêu dùng còn biết mang đến đầu phun màng ngăn cháy drencher. Khác với các hệ thống thông thường khác hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher được đánh giá có tính vượt trộị hơn hẳn cũng như được goi là tập hợp chữa cháy hồng thủy. Với bản lĩnh xử lí được đám cháy tác dụng trong phạm vi rộng lớn như xí nghiệp sản xuất, các công xưởng… trong tương lai là một vài thông tin về thiết kế màng ngăn cháy này bạn có thể dùng làm xem thêm.

Đầu phun màng ngăn cháy drencher là gì

Đây là một hệ thống mang tính ưu việt, tập hợp này sử dụng các thiết kế đầu phun protector nhằm mục đích hạn chế sự lan rộng ra của đám cháy trong phạm vi rộng. Nó được lắp đặt thịnh hành sống những khu vực mang phạm vi lớn như tầng hầm hoặc những nhà máy đc chia ra làm thành các khu vực khác nhau. Vào tập hợp này tiếp tục bao gồm nhiều phần tử giống như máy bơm tự động hóa, kết nối tới nhiều đầu phụn và những hệ thống màng ngăn cháy drencher điều khiển việc mở nước.

Nguyên tắc hoạt động màn ngăn cháy drencher

Để tiện dụng cho việc lắp ráp và dùng đầu phun màng ngăn cháy drencher 1 cách hiệu quả tốt nhất. Những kĩ sư thiết kế đã cho ra sơ đồ nguyên lí tập hợp chữa cháy drencher một cách liên quan. Khi mang đám cháy xảy ra nhiều đầu báo nhiệt sẽ gửi tín hiệu cháy về tủ tinh chỉnh và điều khiển báo cháy trung tâm cũng như hệ thống này tiếp tục tự động mở các đầu Drencher cũng được gắn luôn vào nguồn nước qua tập hợp van điện tử hay còn gọi là deluge valve. Những van này có chức năng điều khiển và tinh chỉnh áp xuất đầu vào. Những deluge valve sẽ đc kích hoạt 1 cách tự động hóa sang 1 phiên bản tinh chỉnh và điều khiển. Lúc các van này được mở thì nước sẽ được mở ra chảy vào nhiều hệ thống tuyến đường ống và mang nước mang đến toàn bộ nhiều đầu màng ngăn hở để xử lý đám cháy trong phạm vi có thể. Khi đám cháy cũng được dập tắt trọn vẹn thì các đầu báo nhiệt sẽ gửi tín hiệu an toàn đến hệ thống tủ báo cháy trung tâm . Sau đó tủ báo cháy tiếp tục gửi thông báo đi và ngay lập tức tiếp tục khóa các deluge valve lại. Bây giờ hệ thống màng ngăn cháy sẽ trở về lại giống như lúc thuở đầu chưa có cháy, chuẩn bị lại mang đến việc xử lí nếu như mang sự cố xảy ra tại thietbipccchanoi.com. So với các van thoáng đãng khác thì Deluge valve hay có cách gọi khác là van xả tràn mang ưu thế hơn vì nó luôn luôn sống trạng thái mở và đảm bảo an toàn áp suất tại các đầu của van là không đổi. Như vậy các bạn đã biết thiết kế màng ngăn cháy?. Van xả tràn là một một thiết bị cần phải có trong đầu phun màng ngăn cháy drencher.

Vì Sao Vì Sao nên lắp đặt hệ thống màng ngăn cháy drencher

Đối với những nơi mang diện tích rộng lớn cùng rất nguy cơ nổ và cháy cao tựa như các xí nghiêp, nhà máy, tầng hầm… việc lắp đặt tập hợp thiet bi pccc rất thiết yếu. Khi có sự cố xảy ra con người rất có thể di tản tiện cũng như giảm thiểu tất cả các tổn thất nghiêm trọng về gia sản. Vì vậy việc chọn hệ thống đầu phun màng ngăn cháy có ưu thế không hề ít so với chữa cháy màng ngăn. Với tính toán màng ngăn cháy các màng ngăn cháy sẽ tạo ra những bức tường bằng nước để ngăn cách những khu vực cùng với nhau, ngăn không cho đám cháy lan ra từ quần thể này sang quần thể khác. Nhằm dập tắt hay khống chế sự mở rộng của đám cháy, tránh những thiệt hại.

Lắp đặt van drencher bảo đảm

Hiện nay có khá nhiều nhà bán thiết bị pccc, bao gồm mang cả việc lắp đặt màn ngăn cháy drencher. Để được lắp đặt miễn phí cũng như mang những cơ chế bảo hành cũng như tư vấn quý khách tốt nhất, quý khách hãy đến với chúng tôi. Ngoài các khuyến mại về giá chỉ thì còn đc đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn rõ ràng nhằm có thể chọn một cơ hội phải chăng về tiêu chuẩn của màng ngăn cháy hay thiết kế màng ngăn cháy lắp đặt ra sao để cho thích hợp nhất đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Như thế qua bài viết tại chắc rằng quý khách đã nắm được những thông tin cần thiết nhất, về đầu phun màng ngăn cháy drencher, điện khí hóa. Nhằm bảo đảm an toàn về người cũng như gia sản mọi người, gia chủ, tổ chức hãy trang bị gần cho chính mình một hệ thống thiet bi pccc có hiệu quả cao nhất khi có sự cố nổ và cháy xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *